Công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4m do đội ngũ KTS Công ty Kiến trúc IADESIGN lên phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ cho chủ đầu tư chị Hằng tại (Lê Chân, Hải Phòng). Nhà phố có diện tích 90m2 (ngang 4.5m dài 20m) xây 4 tầng theo phong cách pháp nhẹ nhàng kết hợp với những yếu tố mới mẻ, cách tân ((hay còn gọi là phong cách tân cổ điển) được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư IA.

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc tân cổ điển, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng lớn từ phía gia chủ bởi cách tạo hình mặt tiền ấn tượng. CĐT cũng đánh giá rất cao chất lượng bản vẽ, hình ảnh của công trình. Đó là niềm vui và động lực cổ vũ tinh thần cho đội ngũ KTS công ty chúng tôi mỗi khi bàn giao hồ sơ cho khách hàng của mình

Công trình : Nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4.5m

Chủ đầu tư : Chị Hằng
Địa chỉ : Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 4,5x20m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 03 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ MẪU NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG MẶT TIỀN 4.5M KIẾN TRÚC PHÁP ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Đối với mỗi căn nhà phố cổ điển, việc tạo diện mạo ngoại thất mãn nhãn thu hút mọi ánh nhìn là điều vô cùng cần thiết. Để lên phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền nhà phố tân cổ điển 4 tầng mặt tiền 4.5m hẹp đòi hỏi người KTS cần có kinh nghiệm trong cách xử lý bố cục, cách tạo hình linh hoạt, cân đối mà vẫn giữ vững được nét đẹp của phong cách cổ điển Pháp sang trọng. Cụ thể, chúng tôi đã lựa chọn gam màu trắng là gam màu chủ đạo để trang trí mặt tiền nhà phố kết hợp một cách khéo léo với sắc nâu nhã nhặn và ấn tượng hơn cả là hệ mái ngói đỏ tươi làm nên vô cùng bắt mắt cho ngoại thất công trình.

Mời Quý vị chiêm ngưỡng hình ảnh kiến trúc ngôi nhà phố 4 tầng phong cách tân cổ điển đẹp:

nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng mặt tiền 4.5m mang phong cách tân cổ điển đẹp

Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN