Công trình thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng IANP-007 do đội ngũ KTS Công ty Kiến trúc IADesign thiết kế cho chủ đầu tư anh Thắng tại (Cầu Bính, Hải Phòng). Căn nhà phố cổ điển có diện tích 48m2 (chiều ngang 4m và chiều dài 12m) xây 4 tầng theo phong cách Pháp nhẹ nhàng ( hay còn gọi là phong cách tân cổ điển).

Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế của ngôi nhà, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng của chủ tư. CĐT cũng đánh giá rất cao chất lượng bản vẽ, hình ảnh của công trình. Đó là niềm vui và vinh hạnh của chúng tôi mỗi khi bàn giao hồ sơ cho khách hàng của mình.

Công trình : Nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Chủ đầu tư : Anh Thắng
Địa chỉ : Cầu Bính - Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 4x12m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 03 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG SANG TRỌNG TẠI HẢI PHÒNG 

Phương án thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng diện tích 48m2 tại Hải Phòng là sự hợp tác đầy ăn ý giữa chủ đầu tư với đội ngũ kiến trúc sư IADesign. Ngoại thất công trình đơn giản, không đặt nặng yếu tố đắp vẽ hoa văn phào chỉ rườm rà mà vẫn đảm bảo tính sang trọng và yếu tố thông thoáng cho không gian sống của ngôi biệt thự. Màu sắc trang trí mặt tiền nhà phố tân cổ điển cũng khá hài hòa, cụ thể trắng thanh thoát kết hợp tinh tế với gam màu vàng kem hoàng gia.

Mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng hình ảnh kiến trúc nhà phố tân cổ điển 4 tầng sang trọng thuộc sở hữu của anh Thắng tại Hải Phòng - IANP-008

Nhà phố tân cổ điển 3,5 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 4 tầng đơn giản mà trang trọng tại Hải Phòng

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố tân cổ điển, nhà phố tân cổ điển 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN