Theo nhận xét của đội ngũ KTS Công ty Kiến trúc IADESIGN với chi phí đầu tư thiết kế thi công hợp lý cùng không gian sống sang trọng, hiện đại phù hợp với quy mô đất đai có hạn tại Việt Nam hiện nay, những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đã chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo chủ đầu tư. Không chỉ khẳng định năng lực qua những công trình biệt thự cổ điển đẳng cấp, KTS IA chúng tôi cũng lên phương án thiết kế những mẫu nhà phố hiện đại đẹp được chủ đầu tư đánh giá cao.

Mời Quý vị bạn đọc cùng đến với phương án thiết kế nhà phố hiện đại 8 tầng diện tích 180m2 (12mx15m) đã được chúng tôi thực hiện và bàn giao hồ sơ cho anh Quang tại (TP. Hạ Long, Quảng Ninh).

 

Công trình : Nhà phố hiện đại 8 tầng

Chủ đầu tư : Anh Quang
Địa chỉ : Hạ Long - Quảng Ninh
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 8 tầng tầng
Diện tích : 12x15m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 8 TẦNG ĐỘC ĐÁO TẠI QUẢNG NINH

Chủ đầu tư thực sự khá hài lòng với phương án thiết kế kiến trúc ngoại thất nhà phố hiện đại 8 tầng mà kiến trúc sư IADesign đã thực hiện cho gia đình anh. Với lợi thế 8 tầng, kiến trúc ngôi nhà phố mặt tiền 12m rộng được tạo thành từ sự kết hợp khéo léo uyển chuyển các hình khối hết sức độc đáo và lạ mắt tạo hiệu ứng thị giác tích cực cho bất cứ ai chiêm ngưỡng ngay từ lần đầu tiên. Hệ thống cửa sổ được thiết kế khá ấn tượng như những mắt xích nối tiếp đan xen nhau từ tầng này sang tầng kia vừa là một giải pháp tạo độ thông thoáng hiệu quả cho không gian sống của ngôi nhà vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đại 8 tầng có kiến trúc mặt tiền độc đáo mời Quý vị bạn đọc cùng theo dõi những góc view dưới đây:

Nhà phố hiện đại NP-15

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 8 tầng tại Quảng Ninh sở hữu kiến trúc độc đáo được kết hợp từ những hình khối lạ mắt đầy tính sáng tạo

Nhà phố hiện đại NP-15

Cách tạo hình bố cục ấn tượng thực sự mang đến diện mạo bắt mắt cho công trình nhà phố 8 tầng diện tích 180m2

Nhà phố hiện đại NP-15

Phối cảnh bao quát từ trên cao của mẫu nhà phố hiện đại 8 tầng đã cho thấy năng lực thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ KTS Công ty Kiến trúc IADesign

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố hiện đại, nhà phố hiện đại 8 tầng, nhà phố 8 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN