Theo nhận định của các KTS Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign, nhà phố hiện đại đang là loại hình nhà ở khá phổ biến và được ưa chuộng nhất tại các đô thị Việt hiện nay. Để khẳng định được thương hiệu của đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng, IADesign đã kịp thời triển khai các mẫu thiết kế nhà ống đẹp và tiện nghi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như tin tưởng hợp tác từ phía chủ đầu tư.

IADesign trân trọng giới thiệu tới Quý vị bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng thuộc sở hữu của chị Thủy ( Móng Cái - Quảng Ninh) mang diện mạo ngoại thất độc đáo, sang trọng.

Công trình : Nhà phố hiện đại 4 tầng Quảng Ninh

Chủ đầu tư : Mrs. Thủy
Địa chỉ : Móng Cái - Quảng Ninh
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2018
Số tầng : 4 tầng
Diện tích :
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

 

Mặt tiền căn nhà phố hiện đại 4 tầng
 

 

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG TẠI MÓNG CÁI

Bằng những nguyên liệu thường thấy của dòng kiến trúc hiện đại, các KTS IADesign đã khéo léo trong việc kết hợp linh hoạt các chi tiết để thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng sang trọng. Ngoại thất công trình mang diện mạo đầy mới mẻ và độc đáo từ lối kiến trúc hiện đại với sự kết hợp của những cửa kính lớn, vừa tạo sự sang trọng cho công trình, vừa thoáng mắt và hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn cho ngôi nhà.

Căn nhà phố nhìn từ góc nghiêng

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố hiện đại,kiến trúc hiện đại,thiết kế nhà phố, thiết kế nhà ở hải phòng, thiết kế nhà ở Móng Cái, thiết kế nhà ở quảng ninh

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN