Chuyên mục thiết kế nhà phố đẹp trên hệ thống website của Công ty kiến trúc IA Design xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m mã số IANP-005 thuộc sở hữu của chủ đầu tư Bùi Văn Lập tại Hải Phòng.

Công trình : Nhà phố hiện đại 4 tâng mặt tiền 5m

Chủ đầu tư : Anh Lập
Địa chỉ : Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 5x20m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 03 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

Với diện tích đất rộng 100m2 vuông vắn (mặt tiền 5m và chiều sâu 20m) cùng với thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng đã tìm đến các kiến trúc sư của doanh nghiệp xây dựng uy tín thành phố Cảng nhằm thực hiện mong muốn có được mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m đẹp phù hợp với sở thích và nguyện vọng của gia chủ.

 Chúng tôi cũng xin chia sẻ thêm rằng ngôi nhà phố hiện đại này còn được các chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp IADesign trên cả nước bình chọn là xu hướng thiết kế nổi bật của năm 2016, là lựa chọn của rất nhiều gia đình ư chuộng phong cách kiến trúc hiện đại với vẻ đẹp đơn giản nhưng bền vững với thời gian. Hầu hết khách hàng IA đều có chung nhận định rằng mẫu nhà này thực sự mang một dáng vẻ sang trọng, hài hòa với không gian tự nhiên và đã góp phần quan trọng thổi luồng gió mới cho những ý tưởng thiết kế sáng tạo.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG MẶT TIỀN 5M ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Yêu cầu của chủ đầu tư đặt ra trong thiết kế của ngôi nhà phố hiện đại mặt tiền 5m này chính là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng nhưng phải làm toát lên cốt cách sang trọng và quý phái, mang đến thiện cảm cho người nhìn từ mọi góc đặt mắt. Do vậy, nhằm đáp ứng những nhu cầu hết sức thiết thực của chủ đầu tư, các kiến trúc sư IA đã lên phương án thiết kế kiến trúc ngôi nhà với tone màu trắng và nâu làm chủ đạo. Nổi bật trên đó là hệ mái ngói đen đẳng cấp đầy cá tính. Thật vậy, cách kết hợp màu sắc rất tinh tế và hợp thời này đã khiên IANP-005 sở hữu kiến trúc mặt tiền hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư.

nhà phố hiện đại

Phối cảnh kiến trúc đẹp mắt của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m tại Hải Phòng

Phải thừa nhận rằng cùng với sự sáng tạo trong sử dụng màu sắc thì lối kiến trúc hiện đại tinh tế còn làm cho công trình tạo được điểm nhấn với người nhìn và nhận lại sự trầm trồ từ mọi người được tạo thành từ cách kết hợp chi tiết linh hoạt và đầy màu sắc. Chỉ bằng việc chấm phá thêm một số chi tiết, các kiến trúc sư đã khiến ngôi nhà trở nên thanh thoát và ấn tượng hơn rất nhiều.

Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN