Theo nhận định của các KTS Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign, nhà phố hiện đại đang là loại hình nhà ở khá phổ biến và được ưa chuộng nhất tại các đô thị Việt hiện nay. Để khẳng định được thương hiệu của đơn vị thiết kế nhà đẹp uy tín tại Hải Phòng, IADesign đã kịp thời triển khai các mẫu thiết kế nhà ống đẹp và tiện nghi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cũng như tin tưởng hợp tác từ phía chủ đầu tư.

IADesign trân trọng giới thiệu tới Quý vị bạn đọc mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 (5mx20m) thuộc sở hữu của chú Phúc tại (Quán Toan, TP. Hải Phòng) mang diện mạo ngoại thất độc đáo, sang trọng.

Công trình : Nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m

Chủ đầu tư : Chú Phúc
Địa chỉ : Quán Toan - Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 4 tầng tầng
Diện tích : 5x20m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG MẶT TIỀN 5M ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Bằng những nguyên liệu thường thấy của dòng kiến trúc hiện đại, các KTS IADesign đã khéo léo trong việc kết hợp linh hoạt các chi tiết để thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng mặt tiền 5m sang trọng. Ngoại thất công trình mang diện mạo đầy mới mẻ và độc đáo từ cách phối màu tinh tế, cách tạo hình mặt tiền với đa dạng các hình khối được sắp xếp vô cùng linh hoạt, cho đến việc phối hợp màu sắc tinh tế và tạo khoảng không gian hợp lý để thiết kế hành lang ban cổ và cửa sổ thông thoáng.

Nhà phố hiện đại NP-14

Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng tại Hải Phòngvới tạo hình mặt tiền độc đáo và vô cùng thoáng đãng

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố hiện đại, nhà phố hiện đại 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN