Thương hiệu thiết kế nhà phố đẹp của Công ty Cổ Phần Kiến trúc IADesign đã lan rộng tại TP. Hồ Chí Minh với sự có mặt tiêu biểu của mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng IANP-07 thuộc sở hữu của anh Chính. Công trình nhà phố với mặt tiền được thiết kế khá đơn giản song vô cùng thoáng đãng nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, công năng nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại cũng được triển khai mặt bằng khoa học, hợp lý với 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi.

Mời Quý vị bạn đọc cùng tìm hiểu phương án thiết kế mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2 vuông vắn (mặt tiền 5m, chiều dài 20m) để hiểu rõ hơn ý tưởng thiết kế nhà phố của KTS IADesign.

Công trình : Nhà phố hiện đại 4 tầng

Chủ đầu tư : Anh Chính
Địa chỉ : Hồ Chí Minh
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 5x20m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG ĐẸP TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Từ cách lựa chọn màu sắc đến các vật liệu được sử dụng để trang trí ngoại thất công trình nhà phố hiện đại 4 tầng đều vô cùng đơn giản, không hề cầu kỳ mà vẫn mang đến sức hút nhất định. Qua những hình ảnh kiến trúc mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng dưới đây, Quý vị bạn đọc có thể thấy rõ phương án thiết kế ngoại thất nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại được KTS IADesign sử dụng mật độ dày các phân vị ngang, dọc đồng thời kết hợp một cách khéo léo và hợp lý tạo dấu ấn cho công trình. Đồng thời, đây cũng là giải pháp hữu ích nhằm mang tới không gian sống được cân gió cân sáng thoáng đãng cho ngôi nhà hiện đại 4 tầng tại TP. Hồ Chí Minh.

Nhà phố hiện đại 3,5 tầng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng có mặt tiền đơn giản tại TP. Hồ Chí Minh

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố, thiết kế nhà phố, nhà phố hiện đại 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN