Tiếp nối các công trình nhà phố đẹp mang phong cách thiết kế riêng chỉ có tại Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign, mời Quý vị bạn đọc cùng đến với mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 8m IANP-013

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này thuộc sở hữu của chủ đầu tư anh Minh tại (Quán Toan, Hải Phòng) trên diện tích xây dựng 120m2, mặt tiền 8m dài 15m. Ngôi nhà phố 3 tầng có kiến trúc ngoại thất độc đáo với những hình khối bố cục khá đơn giản được tạo hình linh hoạt cùng cách phối màu trang nhã. KTS IADesign cũng chú trọng đến yếu tố lấy gió lấy sáng thông thoáng khi lên phương án kiến trúc mặt tiền nhằm mang đến không gian sống dễ chịu cho ngôi nhà ống hiện đại này.

Công trình : Nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 8m

Chủ đầu tư : Anh Minh
Địa chỉ : Quán Toan - Hải Phòng
Loại Hình : Nhà phố hiện đại
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 3 tầng tầng
Diện tích : 8x15m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG MẶT TIỀN 8M ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Những ngôi nhà phố hiện đại sẽ thể hiện được phong cách cá tính riêng của chủ sở hữu ngay tại tổng thể kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà. Do vậy, KTS IADesign luôn bàn bạc kỹ lưỡng với chủ đầu tư và nắm bắt được rõ tâm lý chủ đầu tư để lên phương án thiết kế kiến trúc nhà phố kiểu hiện đại đẹp và độc đáo. Phương án thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 8m tại Hải Phòng được đánh giá cao bởi cách tạo hình đơn giản mà vẫn sang trọng và thoáng đãng, cân gió cân sáng hợp lý.

Mời Quý vị chiêm ngưỡng những hình ảnh kiến trúc mặt tiền nhà phố hiện đại 3 tầng diện tích 120m2 tại Hải Phòng

nhà phố hiện đại NP-013

Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp tại Hải Phòng được thực hiện bởi KTS Công ty Kiến trúc IADesign

Từ khóa tìm kiếm :

nhà phố hiện đại, nhà phố 3 tầng, nhà phố mặt tiền 8m

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN