Khi thực hiện bất kỳ công trình thiết kế khách sạn đẹp mang phong cách cổ điển theo nhiều tiêu chuẩn thiết kế khách sạn khác nhau, đội ngũ KTS Công ty Kiến trúc IADesign  không chỉ chú trọng đến yếu tố kiến trúc mặt tiền mà còn đặc biệt quan tâm đến thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn. Sảnh khách sạn sang trọng, mang tính đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ rất lơn trong việc kinh doanh khách sạn cho chủ đầu tư bởi nó thu hút nhiều sự chú ý nhất ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng khi đến nghỉ dưỡng.

Công trình : Mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân

Chủ đầu tư : -
Địa chỉ : -
Loại Hình : Khách sạn cổ điển
Năm thiết kế : -
Số tầng : - tầng
Diện tích : -
Công năng : -
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

Sảnh lễ tân khách sạn là một trong những không gian nội thất chủ chốt của mỗi công trình khách sạn, đóng vai trò quyết định không kém kiến trúc ngoại thất trong việc thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng mỗi vị khách. Với bề dày kinh nghiệm cùng năng lực thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, đội ngũ KTS IADesign đã lên phương án thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp và độc đáo. Những mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn cổ điển ấn tượng được yêu thích nhất của IA được lên phương án thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết thiết kế, đảm bảo vẻ sang trọng và thể hiện được đẳng cấp khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao, 3 sao, 2 sao hợp lý nhất.

Mời Quý vị bạn đọc theo dõi mẫu thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn sang trọng mang phong cách cổ điển chinh phục mọi ánh nhìn của bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên đặt chân vào khách sạn.

Mẫu thiết kế quầy lễ tân khách sạn nội thất sang trọng cùng cách phối màu đậm chất cổ điển

Khu vực phòng khách chờ trong không gian sảnh lễ tân khách sạn được thiết kế nội thất cổ điển xa hoa đẳng cấp

Cách bố trí nội thất khoa học trong không gian quầy lễ tân của khách sạn tạo sự rộng rãi mang đến vẻ đẹp tinh tế nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng

Thiết kế nội tân sảnh lễ tân khách sạn đẳng cấp trong không gian quy mô có khoảng sáng hợp lý

Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế nội thất sảnh lễ tân khách sạn, sảnh lễ tân khách sạn

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN