Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh loại hình khách sạn mini phong cách Pháp hiện nay, đội ngũ KTS Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign đã nỗ lực đẩy mạnh lĩnh vực thiết kế khách sạn mini và đã giành được niềm tin thị trường xây dựng tại Hải Phòng. Gióp mặt trong bộ sưu tập mẫu khách sạn mini tại Hải Phòng của IA, không thể không nhắc đến mẫu thiết kế khách sạn cổ điển 5 tầng có diện tích xây dựng 200m2 (10mx20m) vuông vắn bề thế.

Hồ sơ thiết kế khách sạn 5 tầng kiến trúc Pháp được chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư anh Linh tại (Lê Hồng Phong, Tp. Hải Phòng) nhận được sự hài lòng lớn từ phía gia chủ bởi ngoại thất cổ điển đẹp, đáp ứng đúng tiêu chuẩn 2 sao của khách sạn mini.

Công trình : Khách sạn cổ điển 5 tầng

Chủ đầu tư : Anh Linh
Địa chỉ : Lê Hồng Phong - Hải Phòng
Loại Hình : Khách sạn cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 5 tầng tầng
Diện tích : 10x20m
Công năng : -
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KHÁCH SẠN CỔ ĐIỂN 6 TẦNG TIÊU CHUẨN 2 SAO SANG TRỌNG TẠI HẢI PHÒNG

Vẫn là sự lựa chọn phong cách cổ điển để thiết kế khách sạn mini cổ điển mặt tiền 10m, tuy nhiên mẫu khách sạn Pháp 5 tầng này không quá cầu kỳ về mặt ngoại thất, KTS IADesign đã tập trung tạo sự nổi bật cho không gian mặt tiền bởi gam màu trắng bao phủ trọn vẹn ngoại thất khách sạn, cùng với đó là sự điểm xuyết sắc vàng kem hoàng gia tại sảnh khách sạn. Việc trang trí kiến trúc mặt tiền đơn giản cũng chỉ là sự đắp vẽ các chi tiết hoa văn phào chỉ nhẹ nhàng mà vẫn sang trọng. Tổng thể ngoại thất khách sạn mini cổ điển 5 tầng sang trọng tại Hải Phòng là hình khối bố cục vững chãi, mang vẻ đẹp cổ điển bền vững với thời gian. Những hình ảnh thiết kế khách sạn mini cổ điển IAKS-005 đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo:

Khách sạn cổ điển mã số 05

Thiết kế khách sạn cổ điển 5 tầng tiêu chuẩn 2 sao tại Hải Phòng với những đường nét hoa văn phào chỉ đắp vẽ tinh xảo mềm mại mang đến vẻ đẹp quý phái cho công trình

Khách sạn cổ điển mã số 05

Mặt tiền sang trọng với cách phối màu sắc tinh tế đậm chất hoàng gia của khách sạn cổ điển 5 tầng tại Hải Phòng

Khách sạn cổ điển mã số 05

Kiến trúc mặt tiền cổ điển ấn tượng của mẫu thiết kế khách sạn mini 5 tầng được chủ đầu tư đánh giá cao

Từ khóa tìm kiếm :

khách sạn cổ điển, khách sạn cổ điển 5 tầng, thiết kế khách sạn mini

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN