Chuyên mục thiết kế biệt thự tân cổ điển sang trọng của IADesign hôm nay xin được giới thiệu tới Quý vị bạn đọc mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng thuộc sở hữu của chú Sâm tại Quảng Ninh.  Qua trao đổi và tư vấn, được biết trước đó chú Sâm đã tham khảo kỹ các mẫu biệt thự kiến trúc Pháp của chúng tôi và tin tưởng lựa chọn đơn vị thiết kế biệt thự uy tín IADesign để giúp gia đình chị hiện thực hóa mơ ước sở hữu ngôi biệt thự sang trọng và tiện nghi.

Công trình biệt thự tân cổ điển 4 tầng IABT-005 được thiết kế trên khu đất có mặt tiền 12m, chiều dài 20m  với lối quy hoạch khá chi tiết công năng khoa học bao gồm 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi dưới đây sẽ bổ sung cho Quý vị những thông tin xây dựng hữu ích nhất:

Công trình : Biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Chủ đầu tư : Chú Sâm
Địa chỉ : Đông Triều - Quảng Ninh
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 4 tầng
Diện tích : 12x20m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN 4 TẦNG MÁI NGÓI XANH ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Phương án thiết kế kiến trúc mặt tiền biệt thự tân cổ điển 4 tầng rất được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao với cách lựa chọn và sắp xếp các nguyên liệu chính của dòng kiến trúc cổ điển xa hoa. Cụ thể, trên mặt tiền 12m, mẫu biệt thự 4 tầng được phủ gam màu trắng nhẹ nhàng nổi bật trên đó là hệ mái ngói xanh cùng sắc đen của lan can ban công, cửa chính và hàng rào sắt. Không chỉ hoàn hảo trong cách phối hợp màu sắc mà bố cục tạo hình cũng khá tinh tế mang đến diện mạo sang trọng hợp thời cho mẫu biệt thự tân cổ điển diện tích 240m2.

Mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh về phối cảnh kiến trúc ngoại thất của biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quảng Ninh IABT-005.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng

Công trình biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quảng Ninh do KTS IADesign thiết kế

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN