Hiện nay, loại hình biệt thự song lập đang là giải pháp nhà ở lý tưởng và thiết thực được không ít người ưa chuông bởi nó giải quyết được vấn đề dân số đông nhưng quỹ đất có hạn tại Việt Nam. Thấu hiểu được nguyện vọng của khách hàng và chủ đầu tư, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign đã lên phương án thiết kế mẫu biệt thự song lập với kiểu dáng độc đáo và mới lạ tạo được nét ấn tượng riêng mà vẫn đảm bảo yếu tố cổ điển cách tân qua mỗi công trình. Tiêu biểu là mẫu biệt thự song lập tân cổ điển 4 tầng được chúng tôi lên phương án thiết kế và bàn giao hồ sơ công trình cho bác Hiệp tại (Đông Triều, Quảng Ninh).

Ngôi biệt thự 4 tầng phong cách tân cổ điển với những hình khối mạnh mẽ, khỏe khoắn tạo bố cục mạch lạc mang đến không gian sống có kiến trúc mặt tiền được thiết kế đúng như ý nguyện của gia chủ cũng như khẳng định hơn nữa thương hiệu công ty thiết kế biệt thự uy tín tại TP. Cảng của IADESIGN.

Công trình : Biệt thự song lập tân cổ điển

Chủ đầu tư : Bác Hiệp
Địa chỉ : Đông Triều - Quảng Ninh
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 4 tầng tầng
Diện tích : 20x20m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

Mời Quý vị bạn đọc cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự song lập phong cách cổ điển kết hợp hiện đại đầy tinh tế tại Quảng Ninh được đánh giá là mẫu biệt thự tiêu biểu cho xu hướng thiết kế biệt thự tân cổ điển mới lạ, độc đáo và tiện nghi.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ SONG LẬP 4 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Thông thường, những ngôi biệt thự song lập đều sở hữu diện tích xây dựng lớn, và công trình biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại Quảng Ninh này cũng vậy. Trên khu đất rộng 400m2 (20mx20m), ngôi biệt thự 4 tầng kiến trúc tân cổ điển với 2 mảng hình khối có diện mạo giống hệt nhau, liên kết với nhau thành một thể thống nhất vững chãi. Do đó, để tạo được sự đồng điệu và hài hòa ăn khớp về mặt kiến trúc, KTS IADesign đã phải cân nhắc lựa chọn từng mảng khối vuông vắn với những tỉ lệ nhất định liên khớp với nhau giữa hai khối nhà biệt thự phối hợp ăn ý với nhau cùng gam màu ghi trắng nhẹ nhàng cá tính.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu biệt thự tân cổ điển này là gam màu trắng được lựa chọn là gam màu chủ đạo để trang trí tổng thể ngoại thất côn trình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng khéo léo sử dụng cửa cổng sắt, thiết kế hành lang ban công kim loại sắt phân bố hợp lý tại mặt tiền các tầng vừa tạo giá trị thẩm mỹ cao tăng thêm độ sáng, độ sang trọng vừa giúp cân gió cân sáng hợp lý cho công trình. Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng kiểu song lập tại Quảng Ninh còn hướng tới không gian xanh thân thiện với việc bố trí cây xanh tạo gió mát tại kiến trúc mặt tiền.

biệt thự tân cổ điển BT-23

Với lợi thế mặt tiền rộng 10m, ngôi biệt thự song lập 4 tầng phong cách tân cổ điển tại Quảng Ninh được xây dựng trên diện tích 400m2 mang diện mao khang trang bề thế đón nhận nhiều đánh giá tích cực từ phía nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp bạn

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự song lập, biệt thự song lập tân cổ điển, biệt thự tân cổ điển 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN