Tiếp nối những thành công đã gặt hái được từ những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển sang trọng, tiện nghi, thiết kế khách sạn cao cấp, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc IADesign tiếp tục khẳng định thương hiệu công ty thiết kế biệt thự uy tín với những mẫu biệt thự hiện đại độc đáo, ấn tượng. Mẫu biệt thự hiện đại 5 tầng IABT-024 thuộc sở hữu của anh Hải tại (Móng Cái, Quảng Ninh) điển hình cho xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất được KTS IADesign lên phương án thiết kế kiến trúc ngoại thất cá tính và đẹp mắt trên diện tích xây dựng 200m2 (10mx20m)

Công trình : Biệt thự hiện đại 5 tầng

Chủ đầu tư : Anh Hải
Địa chỉ : Móng Cái - Quảng Ninh
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 5 tầng tầng
Diện tích : 10x20m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 5 TẦNG DIỆN TÍCH 200M2 SANG TRỌNG TẠI QUẢNG NINH

Vẫn là những nguyên liệu của dòng kiến trúc hiện đại tuy nhiên với khả năng sáng tạo và tư duy thiết kế đổi mới, kiến trúc sư IADesign đã mang đến diện mạo mới lạ và đầy sức hút cho ngoại thất mẫu biệt thự hiện đại 5 tầng tại Quảng Ninh. Thiết kế kiến trúc mặt tiền vừa sang trọng vừa tạo được nhiều khoảng sáng và cân gió hợp lý nhất mang tới không gian thoáng đãng sẽ quan điểm thiết kế và ý tưởng thiết kế chủ đạo của chúng tôi trong năm tới. Để hiểu rõ hơn phương án thiết kế mẫu biệt thự 5 tầng có kiến trúc hiện đại này mới Quý vị cùng chúng tôi tham khảo hình ảnh kiến trúc công trình dưới đây:

biệt thự hiện đại BT-24

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 5 tầng tại Quảng Ninh đầy cuốn hút bởi diện mạo ngoại thất độc đáo và vô cùng sang trọng

Kiến trúc của ngôi biệt thự hiện đại 5 tầng đẹp tại Quảng Ninh được chúng tôi lên phương án thiết kế theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư đã đề ra. Các khối hình phẳng, ngang, dọc,… tưởng chừng như cứng nhắc của dòng kiến trúc hiện đại lại trở nên mềm mại, sang trọng và thanh nhã hơn bao giờ hết nhờ cách kết hợp chi tiết có duyên tạo cảm giác như ngôi biệt thự 5 tầng đang chuyển động nhịp nhàng. Kiến trúc ngôi nhà được tạo nhiều “khoảng thở” nổi bật và rất hợp thời với việc sử dụng mạng lưới dày đặc các thanh nan đứng sang trọng, mới mẻ đặc biệt là phù hợp cho quan điểm thiết kế biệt thự hiện đại ấn tượng theo xu hướng 2017.

biệt thự hiện đại BT-24

Sở hữu mặt tiền rộng 10m là lợi thế của ngôi biệt thự hiện đại 5 tầng để KTS IADesign lên phương án thiết kế mặt tiền độc đáo cùng những khoảng không gian xanh vô cùng thân thiện gần gũi với thiên nhiên

Từ khóa tìm kiếm :
Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN