Song hành cùng với sự xuất hiện liên tiếp của những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển, lĩnh vực thiết kế biệt thự hiện đại mang thương hiệu Công ty Cổ Phần Kiến trúc IADesign cũng ngày càng khởi sắc hơn với kho vàng các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng, biệt thự 4 tầng…  phong cách trẻ trung, độc đáo và thể hiện dấu ấn riêng biệt. Trong chuyên mục biệt thự hiện đại đep hôm nay, mời Quý vị bạn đọc cùng tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích 300m2 của chủ đầu tư anh Thành tại (Móng Cái, Quảng Ninh).

Nét đẹp phóng khoáng giản dị mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp vô cùng “chất” của loại hình nhà ở cao cấp đã được tái hiện rõ nét qua kiến trúc ngoại thất của ngôi biệt thự hiện đại IABT-013. Phương án thiết kế mặt bằng công năng của biệt thự hiện đại 3 tầng cũng được chủ đầu tư đánh giá cao. 

Công trình : Biệt thự hiện đại 3 tầng

Chủ đầu tư : Anh Thành
Địa chỉ : Móng Cái - Quảng Ninh
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 3 tầng
Diện tích : 20x15m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng sinh hoạt chung; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG DIỆN TÍCH 300M2 TẠI QUẢNG NINH

Những nguyên liệu “đắt” nhất của dòng kiến trúc hiện đại đã được KTS IADesign khéo léo lựa chọn và phối hợp tinh tế để lên phương án thiết kế ngoại thất mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng tại Quảng Ninh. Cách tạo hình bố cục mặt tiền ngôi biệt thự khá khoáng đạt, có sự lắp ghép linh hoạt vừa tạo hiệu ứng thị giác tích cực vừa mang tới không gian sống dễ chịu, được cân gió cân sáng hợp lý. Màu sắc cũng là yếu tố được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng để trang trí ngoại thất biệt thự. Sự kết hợp của những gam màu trẻ trung hợp thời tôn lên diện mạo sang trọng cho công trình. 

Biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng sang trọng và vô cùng độc đáo tại Quảng Ninh

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự hiện đại, biệt thự hiện đại 3 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN