Để có thể khẳng định được thương hiệu công ty thiết kế biệt thự uy tín, Công ty Cổ Phần Kiến trúc IADesign đã nỗ lực không ngừng phủ sóng các công trình biệt thự tại một số tỉnh thành lớn trên toàn quốc, trong đó có Quảng Ninh. Những mẫu thiết kế biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh do KTS IADesign thiết kế luôn chinh phục mọi quý khách hàng, chủ đầu tư. 

Mẫu biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp 3 tầng IABT-08 thuộc sở hữu của chị Giang tại Móng Cái, Quảng Ninh một lần nữa khẳng định năng lực thiết kế biệt thự cổ điển của đội ngũ KTS IADesign. Trên diện tích xây dựng 2402m (12mx20m), ngôi biệt thự 3 tầng phong cách cổ điển có diện mạo ngoại thất mãn nhãn cùng công năng khoa học tiện nghi bao gồm 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ;01 phòng karaoke; 01 phòng tập; 01 phòng thờ; sân phơi.

Công trình : Biệt thự cổ kiến trúc pháp 3 tầng

Chủ đầu tư : Chị Giang
Địa chỉ : Móng Cái - Quảng Ninh
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 3 tầng tầng
Diện tích : 12x20m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ;01 phòng karaoke; 01 phòng tập; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN KIẾN TRÚC PHÁP 3 TẦNG TẠI QUẢNG NINH

Kiến trúc của ngôi biệt thự được định hình theo phong cách cổ điển châu Âu với cách tạo hình có duyên bằng cách kết hợp một cách cân nhắc và chọn lọc các nguyên liệu truyền thống của phong cách kiến trúc này. Được đầu tư chu đáo từ khâu khảo sát nhu cầu chủ đầu tư đến khâu hiện thực hóa ý tưởng, do vậy mẫu thiết kế biệt thự cổ điển Pháp 3 tầng này đã hoàn toàn chinh phục mọi ánh nhìn từ những ngày đầu được trình làng.

Cùng với đó, những quan điểm thiết kế được các kiến trúc sư IADesign vận dụng cho mẫu biệt thự Pháp cổ điển của gia đình chị Giang nhanh chóng được yêu thích và nhân rộng triển khai, là sự chuẩn bị khả thi cho xu hướng thiết kế biệt thự cổ điển giai đoạn hiện tại và kế tiếp như: giản lược các chi tiết rườm rà; vận dụng sâu sắc cách kết hợp màu sắc tinh tế hợp thời làm nên kiến trúc rất có duyên và mãn nhãn cho ngôi biệt thự.

Mời Quý vị cùng xem thêm các phối cảnh kiến trúc mẫu biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp 3 tầng dưới đây:

Biệt thự cổ kiến trúc pháp 3 tầng

Kiến trúc mặt tiền đậm chất cổ điển mãn nhãn của mẫu biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp 3 tầng tại Quảng Ninh đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư

Biệt thự cổ kiến trúc pháp 3 tầng

Cận cảnh từng chi tiết kiến trúc của mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng kiến trúc Pháp mang phong cách cổ điển sang trọng

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển 3 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN