Lĩnh vực thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn mang đến những thành công vang dội cho Công ty Cổ Phần Kiến trúc IA Design với những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc cổ điển đẹp, độc đáo và ấn tượng. Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng gần như chiếm số lượng lớn trong bộ sưu tập thiết kế biệt thự nhà đẹp của công ty thiết kế biệt thự đẳng cấp mang thương hiệu IA. Mời Quý vị bạn đọc cùng khám phá mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng diện tích 400m2 thuộc sở hữu của chủ đầu tư chú Sỹ tại Hải Phòng.

Thiết kế biệt thự 4 tầng mang phong cách cổ điển hoàng gia được xây dựng trên diện tích 400m2 ấn tượng với sảnh mặt tiền tầng 1 được trang trí bởi hoa văn phào chỉ tinh xảo mềm mại. Sự kết hợp màu sắc tại ngoại thất công trình cũng là yếu tố ghi điểm đối với chủ đầu tư, cụ thể hệ mái ngói đá xanh đen đẳng cấp đã làm nổi bật gam màu trắng ngà bao phủ toàn bộ kiến trúc mặt tiền biệt thự. Thành công tiếp nối thành công, mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 20m IABT-027 một lần nữa khẳng định được thương hiệu uy tín và giàu bản sắc của Công ty Kiến trúc IADesign.

Công trình : Biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 20m

Chủ đầu tư : Chú Sỹ
Địa chỉ : Hải An - Hải Phòng
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 4 tầng tầng
Diện tích : 20x20m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 4 TẦNG DIỆN TÍCH 400M2 ĐẲNG CẤP TẠI HẢI PHÒNG

Với những nguyên liệu mang đậm phong cách cổ điển hoàng gia, cùng với sự bàn bạc và trao đổi với chủ đầu tư để định hình được ý tưởng thiết kế biệt thự  mà chủ đầu tư mong muốn sở hữu, đội ngũ KTS Kiến trúc IA đã lên phương án thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp 4 tầng đẹp và khang trang. Tọa lạc tại con phố trung tâm của quận Hải An, TP. Hải Phòng, ngôi biệt thự toát lên cốt cách sang trọng với sự kết hợp ăn ý những gam màu cổ điển truyền thống trắng, xanh và vàng kem.

Được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển, tuy nhiên nhờ hai mặt tiền thoáng liền kề, công trình được mở tối đa mặt thoáng với những tạo hình đa dạng nên đẳng cấp càng được nâng tầm. Cùng với đó, bể bơi hoành tráng với vật dụng cao cấp được bố trí ngay không gian sân vườn của biệt thự cổ điển 4 tầng khiến không gian này mang đến cảm giác thư thái như đang ở một khu nghỉ dưỡng trong lành.

Biệt thự cổ điển BT-27

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng sang trọng và đẳng cấp được bố trí hệ thống cửa sổ hợp lý lung linh huyền ảo khi về đêm

Biệt thự cổ điển BT-27

Phương án thiết kế biệt thự 4 tầng phong cách cổ điển sang trọng mãn nhãn 

Biệt thự cổ điển BT-27

Phối cảnh tổng thể thiết kế kiến trúc và quy hoạch sân vườn bể bơi của mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng

Biệt thự cổ điển BT-27

Tổng quan sân vườn của mẫu biệt thự kiểu Pháp 4 tầng tại Hải Phòng được trang trí cây xanh độc đáo

Biệt thự cổ điển BT-27

Ngoại thất đậm chất cổ điển Pháp đẳng cấp của mẫu biệt thự 4 tầng tại Hải Phòng được chủ đầu tư đánh giá cao

Ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng tại Hải Phòng thuộc sở hữu của chú Sỹ còn được đầu tư thiết kế khoảng không gian sân vườn rộng bố trí hệ thống cây xanh thoáng đãng cùng khu vực bể bơi sang trọng thực sự mang đến không gian sống vô cùng lý tưởng hoàn hảo cho chủ đầu tư.

Biệt thự cổ điển BT-27

Phương án thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng diện tích 400m2 sang trọng và xa hoa mang tới không gian sống lý tưởng cho gia chủ

Biệt thự cổ điển BT-27

Khu vực bể bơi rộng được thiết kế quy mô trong không gian sân vườn của ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng

Biệt thự cổ điển BT-27

Tại bể bơi của ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng chúng tôi còn trang trí hệ thống đèn lung linh huyền ảo vô cùng ấn tượng

Biệt thự cổ điển BT-27

Chúng tôi đã bố trí nhiều ghế tựa độc đáo tại khuôn viên bể bơi của ngôi biệt thự cổ điển 4 tầng

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN