Thương hiệu công ty thiết kế biệt thự đẹp của Công ty Cổ Phần Kiến trúc IADesign đã ngày càng được đông đảo chủ đầu tư tại nhiều tỉnh thành của miền Bắc biết đến. Cùng với những mẫu biệt thự cổ điển sang trọng tại Hải Phòng, biệt thự cổ điển đẹp tại Quảng Ninh, mới đây chúng tôi đã lên phương án thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng cho anh Nam tại (Bắc Ninh, tỉnh Nam Định) là chủ đầu tư của công trình.

Theo đánh giá của Quý đối tác và nhiều Quý khách hàng, ngôi biệt thự 4 tầng được xây dựng trên diện tích 150m2 (10mx15m) toát lên cốt cách sang trọng và vẻ đẹp có chiều sâu của dòng kiến trúc cổ điển. Mọi nét tinh hoa của dòng kiến trúc Pháp hoàng gia này được thể hiện từ cách trang trí màu sắc đến cách tạo hình bố cục mặt tiền của ngôi biệt thự.

Công trình : Biệt thự cổ điển 4 tầng mặt tiền 10m

Chủ đầu tư : Anh Nam
Địa chỉ : Bắc Ninh - Nam Định
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2017
Số tầng : 4 tầng tầng
Diện tích : 10x15m
Công năng :
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 4 TẦNG DIỆN TÍCH 150M2 SANG TRỌNG TẠI NAM ĐỊNH

Phương án thiết kế kiến trúc biệt thự cổ điển 4 tầng diện tích 150m2 sang trọng tại Nam Định do KTS Công ty Kiến trúc IADesign thực hiện được chủ đầu tư và gia đình hết sức hài lòng. Bằng những nguyên liệu truyền thống của dòng kiến trúc Pháp cùng cách xử lý ứng biến và linh hoạt của đội ngũ kiến trúc sư đã “thổi hồn” trong từng chi tiết kiến trúc để không gian ngoại thất của ngôi biệt thự trở nên mềm mại, thanh thoát hơn mà vẫn giữ được dáng vẻ kiêu sa, đẳng cấp.

Trên nền trắng trang nhã bao phủ ngoại thất công trình pha thêm chút vàng cổ điển hoàng gia điểm xuyết những ban công hành lang thông thoáng được trang trí cây xanh hợp lý đem tới diện mạo sang trọng và thoáng mát cho công trình. Bện cạnh đó, KTS Công ty Kiến trúc IADesign còn lựa chọn mái vòm xanh đẳng cấp là phương án khá lý tưởng để thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự 4 tầng tại Nam Định.

Biệt thự hiện đại BT-26

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng tại Nam Định sở hữu 2 mặt tiền có kiến trúc Pháp sang trọng và ấn tượng

Không chỉ mang vẻ đẹp cổ điển đẳng cấp được thể hiện qua cả hai mặt tiền của ngôi biệt thự, chúng tôi còn tạo điểm nhấn cho công trình với việc thiết kế hàng rào độc đáo tạo không gian sân vườn rộng và thoáng mát cho ngôi biệt thự.Các đường nét hoa văn phào chỉ được đắp vẽ vô cùng tinh tế cùng hệ thống công sơn, cột giả đăng đối đã góp phần làm nên diện mạo sang trọng mãn nhãn cho công trình.

Biệt thự hiện đại BT-26

Ngôi biệt thự 4 tầng kiến trúc cổ điển sang trọng tại Nam Định nổi bật hơn hẳn so với các công trình nhà ở lân cận

Biệt thự hiện đại BT-26

Góc view cận cảnh từng đường nét thiết kế mang vẻ đẹp của dòng kiến trúc cổ điển tại ngoại thất mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng

Biệt thự hiện đại BT-26

Cách trang trí mặt tiền ngôi biệt thự được chủ đầu tư đánh giá cao bởi hàng lang ban công bố trí chậu hoa cây xanh vô cùng độc đáo và bắt mắt

Biệt thự hiện đại BT-26

Kiến trúc cổ điển đẳng cấp của mẫu biệt thự 4 tầng mang vẻ đẹp bền vững với thời gian

Từ khóa tìm kiếm :

biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển 4 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN