Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm cùng với việc trao đổi với chủ đầu tư, kiến trúc sư IADesign chúng tôi nhận thấy rằng mô hình thiết kế biệt thự mái ngói đỏ rất được yêu thích lựa chọn, và cũng góp phần không nhỏ làm nên thành công cho bộ sưu tập mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp mang thương hiệu Kiến trúc IA. Điển hình cho mẫu thiết kế biệt thự cổ điển mái ngói đỏ đẹp mời Quý vị bạn đọc tham khảo mẫu biệt thự cổ điển 3,5 tầng kiến trúc Pháp của chủ đầu tư Mây tại Quảng Ninh.

Nét đẹp khỏe khoắn, bền vững với thời gian nhưng cũng không kém phần mềm mại, tinh xảo hiện diện trên tổng thể ngoại thất ngôi biệt thự 3,5 tầng kiến trúc cổ điển đã tôn vinh quyền lực cũng như con mắt thẩm mỹ của gia chủ, đồng thời khẳng định năng lực thiết kế chuyên nghiệp của đội ngũ KTS IADesign.

Công trình : Biệt thự cổ điển 3,5 tầng kiến trúc Pháp

Chủ đầu tư : Chị Mây
Địa chỉ : Quảng Ninh
Loại Hình : Biệt thự cổ điển
Năm thiết kế : 2016
Số tầng : 3,5 tầng
Diện tích : 12mx15m
Công năng : 01 gara ô tô; 01 phòng khách - bếp; 04 phòng ngủ; 01 phòng sinh hoạt chung; 01 phòng thờ; sân phơi
Đơn vị thiết kế: Công ty Cổ Phần Kiến trúc IAdesign
Địa chỉ: Số 700A, Hải An, Hải Phòng
Hotline : 0904.039.339

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN 3,5 TẦNG KIỂU PHÁP MÁI NGÓI ĐỎ ĐẸP TẠI QUẢNG NINH

Kiến trúc ngoại thất của mẫu biệt thự cổ điển Pháp 3,5 tầng đẹp tại Quảng Ninh đã chinh phục mọi ánh nhìn chủ đầu tư bởi được thiết kế bởi đôi bàn tay tài hoa sáng tạo của đội ngủ KTS IADesifn chuyên nghiệp và giàu kinh ngiệm. Gam màu trắng thanh thoát được lựa chọn để trang trí ngoại thất công trình càng được tôn nổi hơn bởi sự kết hợp hệ mái ngói đỏ tươi truyền thống đã mang đến cốt cách sang trọng cho kiến trúc ngôi biệt thự. Hệ thống mái vát chính là điểm nhấn nổi bật qua những chi tiết trang trí của ban công, cùng hệ cột trụ được chạm khắc tinh xảo của công trình biệt thự 3,5 tầng diện tích 180m2 (12mx15m) sang trọng này.

Biệt thự cổ điển 3 tầng kiến trúc pháp

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3,5 tầng kiến trúc Pháp với mái ngói đỏ truyền thống tại Quảng Ninh

Biệt thự cổ điển 3 tầng kiến trúc pháp

Góc view chính diện của mẫu biệt thự cổ điển 3,5 tầng kiến trúc Pháp sở hữu diện mạo vô cùng sang trọng và đẳng cấp 

Từ khóa tìm kiếm :

thiết kế biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển, biệt thự cổ điển 3,5 tầng

Like và Share :
© 2016 Bản quyền thuộc về IADESIGN.COM.VN